Đại lý Vcoin Group

[WAO] HOÀN THÀNH UPDATE THÁNG 11/2021
17-11-2021
Nội dung cập nhật các sự kiện hấp dẫn trong tháng 11/2021
Xin chào các lãnh chúa,

Trong War and Order - Cuộc chiến vương quyền, tiếp theo ngày hôm nay BQT cùng các lãnh chúa sẽ đi tìm hiểu chi tiết Nội dung cập nhật Sự kiện trong tháng 11/2021 này.


Hiện tại BQT đã hoàn thành cập nhật bản Update mới với những nội dung cập nhật lần này liệu có gì hấp dẫn? Hãy cùng theo dõi nhé.

 


         1/ Thiên phú thần thú đã được chỉnh sửa như sau:
 

        a/ Các loại kỹ năng thiên phú thần thú và cấp độ kỹ năng đã được hạ xuống, giảm bớt sự tiêu hao tổng thể của tinh nguyên thần thú.

 


        b/ Khi nâng cấp kỹ năng thiên phú, cần cấp độ hiện có của thần thú và cấp độ thiên phú thần thú hiện đang sử dụng đồng thời thỏa mãn điều kiện mới có thể hoàn thành, nhưng tính hạn chế của cấp độ thiên phú hiện đang sử dụng phải thấp hơn lúc trước.

       
       c/ 
Sau khi cập nhật, cấp độ của tất cả kỹ năng sẽ reset thành 0 và hoàn trả 100% tinh nguyên thần thú đã sử dụng, lãnh chứa cần phải nâng cấp lại từ đầu.


       
2/ Điều chính đối với trang trí thần thú khi đổi thần thú như sau: khi đổi thần thú, hệ thống sẽ so sánh cấp độ trang trí cùng vị trí, cấp độ cao hơn sẽ bị kế thừa bởi trang trí thần thú mới, trang trí có cấp độ thấp hơn sẽ bị reser và hoàn trả lại vật phẩm tiêu hao khi nâng cấp.


       3
Tối ưu hóa các giao diện khác như sau: tối ưu hóa hiệu ứng hiển thị của giao diện Vực thẳm đen tối, Cuộc xâm nhập của ma vương, Cuộc tấn công của bày quái vật.Sau khi hoàn thành Update BQT có gửi tặng tới lãnh chúa các phần quà hấp dẫn nên lãnh chúa nhanh nhanh đăng nhập game nhận nhé. Chúc Ngài chơi game vui vẻ.

 

 

 

 

Ngoài ra hệ thống game War and order còn hỗ trợ các gói nạp đã được tích hợp trong game hoặc các gói nạp vật phẩm tại kênh NAPTHE.VTCGAME để hỗ trợ các lãnh chúa. 

Do vậy các lãnh chúa đừng quên đăng nhập hàng ngày và tham khảo các gói nạp để lên cấp VIP cùng tham gia xây dựng thành phố.

 
 
Game cũng hỗ trợ tối đa và đề cao tính chiến thuật, liên minh để có thể giúp đỡ nhau. War And Order – Cuộc chiến Vương quyền cho phép game thủ trong cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đi công đánh chiếm các liên minh khác …
 


Hiện tại, game thủ đã có thể tải War And Order – Cuộc chiến Vương Quyền trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới :

 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY

 
Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 
> Fanpage:  https://bitly.com.vn/XmQdM

> Group: https://bitly.com.vn/7bDKf
Chúc các lãnh chúa có những trải nghiệm tuyệt vời tại War And Order!