Đại lý Vcoin Group

[WAO] HẤP DẪN VỚI SỰ KIỆN KHÚC CA RỪNG SÂU
25-05-2020
Sự kiện khúc ca rừng sau với nội dung hấp dẫn không thể bỏ qua, các lãnh chúa hãy chú ý tham gia nhé!!!

Xin chào các lãnh chúa

Trong War and Order - Cuộc chiến vương quyền, tiếp theo ngày hôm nay BQT cùng các lãnh chúa sẽ đi tìm hiểu chi tiết nội dung sự kiện Khúc Ca Rừng Sâu có những điểm nổi bật nào mà được rất nhiều các lãnh chúa quan tâm.

Sau khi mua vé vào cổng chuyến đi diệu kì có thể mở khóa những phần thưởng cao cấp. Sau khi mở khóa, các lãnh chúa có thể nhận được những phần thưởng cao cấp cùng một lúc cho các cấp đã đạt được; Nhận cả những phần thưởng thông thường và nâng cao khi đạt đến cấp độ mới.

 
 


Hoàn thành thử thách sự kiện để nhận tích điểm, khi tích điểm đạt cấp độ mới, các lãnh chúa có huy chương sẽ nhận được phần thưởng tương ứng

 
 
 
Thử thách sự kiện được chia thành thử thách hàng ngày và thử thách mua giải; thử thách hàng ngày được reset vào 00:00 hàng ngày (giờ máy chủ) và có thể tham gia nhiều lần; thử thách mùa giải chỉ được reset khi mùa giải mới bắt đầu.

 
 

Ngài có thể mua huy chương huyền thoại để tiến bậc bất cứ lúc nào, chỉ huy sở hữu huy chương huyền thoại có thể mở khóa phần thưởng thêm ở mỗi cấp. Sau khi mua thành công, ngài sẽ lập tức nhận được tất cả phần thưởng thêm của các cấp trước đó.

 Ngài có thể sử dụng vàng để mua tích điểm bất cứ lúc nào.
 
 
 

Phải nói rằng, các hoạt động Khúc Ca Rừng Sâu quá hấp dẫn theo từng nội dung phải không. Các lãnh chúa chú ý tham gia để nhận thật nhiều phần thưởng có giá trị.
 
 
Ngoài ra hệ thông game War and order còn hỗ trợ các gói nạp đã được tích hợp trong game hoặc các gói nạp vật phẩm tại kênh NAPTHE.VTCGAME để hỗ trợ các lãnh chúa. Do vậy các lãnh chúa đừng quên đăng nhập hàng ngày và tham khảo các gói nạp để lên cấp VIP cùng tham gia xây dựng thành phố.

 
 
Game cũng hỗ trợ tối đa và đề cao tính chiến thuật, liên minh để có thể giúp đỡ nhau. War And Order – Cuộc chiến Vương quyền cho phép game thủ trong cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đi công đánh chiếm các liên minh khác …
 
Hiện tại, game thủ đã có thể tải War And Order – Cuộc chiến Vương Quyền trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 
- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  
- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY
 
Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 
Fanpage:  https://www.facebook.com/WarandOrder1/?
Group: https://www.facebook.com/groups/waovtcgame.vn/

Chúc các lãnh chúa có những trải nghiệm tuyệt vời tại War And Order!