Đại lý Vcoin Group

[WAO] HẤP DẪN VỚI SỰ KIỆN LỄ HẺM NÚI DŨNG SĨ
23-04-2021
Cùng khám phá sự kiện "Hẻm núi dũng sĩ" có gì hấp dẫn nhé.
 

Xin chào các lãnh chúa !

Trong War and Order - Cuộc chiến vương quyền, tiếp theo ngày hôm nay BQT cùng các lãnh chúa sẽ đi tìm hiểu chi tiết nội dung sự kiện ”Hẻm núi dũng sĩ” có những điểm nổi bật nào mà được rất nhiều các lãnh chúa quan tâm.

1. Giới thiệu về sự kiện:

            - PK xuyên server giữa nhiều liên minh, sự chạm trán giữa chiến thuật và sách lược, bày mưu nghĩ kế để trở thành vị vua cuối cùng.

            - Toàn bộ binh sĩ đều tiến vào, không có tử binh và thương binh, tận hưởng trải nghiệm hồi hộp của trận chiến.

            - Không bắt buộc phải chiến đấu Online, mỗi ngày trước khi hệ thống tính toán, bạn có thể hoàn thành các thao tác như: tấn công, dàn trận…

            - Sự kiện chia làm 2 giai đoạn là: Vòng đấu nhóm và Vòng đấu đào thải với mỗi chế độ thi đấu khác nhau

 

2.  Điều kiện tham gia:

        - Trong thời gian sự kiện diễn ra, liên minh có chiến lược thuộc TOP 4 của mỗi vương quốc sẽ tự động tham gia, nghênh chiến với các đối thủ từ các vương quốc khác.

        - Lãnh chúa có lâu đâì từ cấp 22 trở lên và thời gian gia nhập liên minh từ 7 ngày trở lên có thế tham gia Bố trận và Tấn Công

        - Trong thời gian diễn ra sự kiện, sau khi đủ điều kiện tham gia hoàn thành thao tác Bố trận thì bạn sẽ có thể tham gia tất cả các chiến đấu vào ngày hôm sau.


3. Phần thưởng:

          Trong thời gian sự kiện diễn ra, giết chết quân địch có thể nhận được tích điểm. Sau khi sự kiện kết thúc phần thưởng tương ứng sẽ được trao dựa trên bảng xấp hạng liên minh.

 

 

Thông tin chi tiết về sự kiện lãnh chúa đăng nhập vào game để tiếp tục tìm hiểu và tham gia sự kiện để nhận được những phần quà giá trị nhé.
 

Phải nói rằng, các hoạt động của sự kiện Hẻm núi dũng sĩ”  quá hấp dẫn theo từng nội dung phải không. Các lãnh chúa chú ý tham gia để nhận thật nhiều phần thưởng có giá trị.

Ngoài ra hệ thống game War and order còn hỗ trợ các gói nạp đã được tích hợp trong game hoặc các gói nạp vật phẩm tại kênh NAPTHE.VTCGAME để hỗ trợ các lãnh chúa. 

Do vậy các lãnh chúa đừng quên đăng nhập hàng ngày và tham khảo các gói nạp để lên cấp VIP cùng tham gia xây dựng thành phố.


 
Game cũng hỗ trợ tối đa và đề cao tính chiến thuật, liên minh để có thể giúp đỡ nhau. War And Order – Cuộc chiến Vương quyền cho phép game thủ trong cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đi công đánh chiếm các liên minh khác …
 


Hiện tại, game thủ đã có thể tải War And Order – Cuộc chiến Vương Quyền trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới :

 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY

 
Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 
> Fanpage:  https://bitly.com.vn/XmQdM

> Group: https://bitly.com.vn/7bDKf
Chúc các lãnh chúa có những trải nghiệm tuyệt vời tại War And Order!