Đại lý Vcoin Group

[WAO] HOÀN THÀNH UPDATE CUỐI THÁNG 4/2021
28-04-2021
Nội dung cập nhật các sự kiện hấp dẫn trong cuối tháng 4/2021
 

Xin chào các lãnh chúa,

Trong War and Order - Cuộc chiến vương quyền, tiếp theo ngày hôm nay BQT cùng các lãnh chúa sẽ đi tìm hiểu chi tiết Nội dung cập nhật Sự kiện trong cuối tháng 4/2021 này.


Hiện tại BQT đã hoàn thành cập nhật bản Update mới với những nội dung cập nhật lần này liệu có gì hấp dẫn? Hãy cùng theo dõi nhé.

 

 

        1/  Thánh địa đã được thêm vào trong bệnh viện. Một số trong những binh sĩ tử vong do bệnh viện không đủ sức chứa sẽ được chuyển vào thánh địa. 


        2/  Tối ưu hóa hiệu ứng hiển thị và thao tác trải nghiệm trong giao diện thần thú.

 

 

 

        3/  Cổng đổi trang bị nhanh đã được thêm vào, lâu đài đạt cấp 25 sẽ được mở khóa.(Bạn có thể vào giao diện thần khí, trang bị, thần thú, thành tựu và công nghệ nhân vật nhanh chóng trên cùng một giao diện để đổi thuộc tính bonus cần thiết).
 

 

 

        4/  Hành trính thẩm phán sắp diễn ra, Anubis sẽ cùng bạn hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày, đem cho bạn những trải nghiệm phong phú.
 

 

 

        5/  Sự kiện Sự trưởng thành của anh hùng nhỏ sắp diễn ra, hãy cùng chờ và theo dõi cách một cậu bé từng bước trở thành dũng sĩ nhé.
 

 

 

Sau khi hoàn thành Update BQT có gửi tặng tới lãnh chúa các phần quà hấp dẫn nên lãnh chúa nhanh nhanh đăng nhập game nhận nhé. Chúc Ngài chơi game vui vẻ.

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra hệ thống game War and order còn hỗ trợ các gói nạp đã được tích hợp trong game hoặc các gói nạp vật phẩm tại kênh NAPTHE.VTCGAME để hỗ trợ các lãnh chúa. 

Do vậy các lãnh chúa đừng quên đăng nhập hàng ngày và tham khảo các gói nạp để lên cấp VIP cùng tham gia xây dựng thành phố.

 
 
Game cũng hỗ trợ tối đa và đề cao tính chiến thuật, liên minh để có thể giúp đỡ nhau. War And Order – Cuộc chiến Vương quyền cho phép game thủ trong cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đi công đánh chiếm các liên minh khác …
 


Hiện tại, game thủ đã có thể tải War And Order – Cuộc chiến Vương Quyền trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới :

 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY

 
Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 
> Fanpage:  https://bitly.com.vn/XmQdM

> Group: https://bitly.com.vn/7bDKf
Chúc các lãnh chúa có những trải nghiệm tuyệt vời tại War And Order!