Đại lý Vcoin Group

[WAO] HOÀN THÀNH UPDATE THÁNG 4/2021
01-04-2021
Nội dung cập nhật các sự kiện hấp dẫn trong đầu tháng 4/2021
 

Xin chào các lãnh chúa,

Trong War and Order - Cuộc chiến vương quyền, tiếp theo ngày hôm nay BQT cùng các lãnh chúa sẽ đi tìm hiểu chi tiết Nội dung cập nhật Sự kiện trong đầu tháng 4/2021 này.


Hiện tại BQT đã hoàn thành cập nhật bản Update mới với những nội dung cập nhật lần này liệu có gì hấp dẫn? Hãy cùng theo dõi nhé.

 

 

   1/   Chức năng quà Liên minh mới được mở ra:

 

                 1.1  Trong chức năng quà Liên minh mới, Lãnh chủ có xác suất nhận được quà liên minh khi tham gia các sự kiện liên minh và mùa lễ bao.

           1.2  Bên trong mỗi phần quà liên minh có chứa quà XP và chìa khóa XP, sau khi đạt cấp độ nhất định, mở khóa được quà lớn liên minh.


           1.3  Quà liên minh cũ trong ba lô sẽ hiển thị trong quà cá nhân, sau khi nhấp vào sử dụng, sẽ hiển thị quà đặc biệt, có thể nhận cùng minh chủ.


           1.4  Quà liên minh cũ không bao gồm quà XP và chìa khóa XP.


   2/  Tối ưu hóa hiệu ứng hiển thị và quay tắc trong sự kiện Bí cảnh liên minh.

 

 

   3/ Trong mùa Lễ vạn vật tái sinh, Lễ phục sinh sắp đến rồi những chú thỏ dễ thương sẽ đem đến cho bạn những quả trứng sắc màu chứa đầy quà.

 

 

Sau khi hoàn thành Update BQT có gửi tặng tới lãnh chúa các phần quà hấp dẫn nên lãnh chúa nhanh nhanh đăng nhập game nhận nhé. Chúc Ngài chơi game vui vẻ.
 

 

Ngoài ra hệ thống game War and order còn hỗ trợ các gói nạp đã được tích hợp trong game hoặc các gói nạp vật phẩm tại kênh NAPTHE.VTCGAME để hỗ trợ các lãnh chúa. 

Do vậy các lãnh chúa đừng quên đăng nhập hàng ngày và tham khảo các gói nạp để lên cấp VIP cùng tham gia xây dựng thành phố.

 
 
Game cũng hỗ trợ tối đa và đề cao tính chiến thuật, liên minh để có thể giúp đỡ nhau. War And Order – Cuộc chiến Vương quyền cho phép game thủ trong cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đi công đánh chiếm các liên minh khác …
 


Hiện tại, game thủ đã có thể tải War And Order – Cuộc chiến Vương Quyền trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới :

 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY

 
Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 
> Fanpage:  https://bitly.com.vn/XmQdM

> Group: https://bitly.com.vn/7bDKf
Chúc các lãnh chúa có những trải nghiệm tuyệt vời tại War And Order!