Đại lý Vcoin Group

[WAO] 14 NHIỆM VỤ HÀNG NGÀY KHÔNG THỂ BỎ QUA
02-04-2020
14 nhiệm vụ cần thực hiện để phát triển thành trì cũng như nâng cấp quân đội

Xin chào các lãnh chúa,

Ngày 18/12/2019 VTC Game đã ra mắt thành công sản phẩm hợp tác mang tên War and order - Cuộc chiến vương quyền. Chắc hẳn đến ngày hôm nay các bạn vẫn đang có những thắc mắc về War And Order - Cuộc chiến Vương Quyền. Tiếp theo những hướng dẫn trước đấy về những điều cơ bản nhất, ngày hôm nay BQT sẽ gửi đến các lãnh chúa 14 nhiệm vụ cần thiết phải thực hiện trong ngày giúp việc nâng cấp và phát triển thành trì của mình.


 
1. Quản lý thành phố


Việc quản lý hệ thống thành phố như là 1 nhiệm vụ cần thiết hàng ngày được sắp xếp lộ trình đầu tiên để thực hiện. Việc quản lý thành phố của bạn tốt rất hữu ích cho người chơi, đặc biệt là giai đoạn tân thủ.

 

2. Tuyển quân thường xuyên

Nói một cách đơn giản, không có quân bạn không thể phát triển quân đội cho các hoạt động khác. Do vậy hãy chú ý việc tuyển quân thường xuyên để nâng cao chất lượng và số lượng quân đội của mình.

 
 

3. Nâng cấp các tòa nhà

Tất cả các hàng đợi đều mang ý nghĩa quan trọng cho việc phát triển thành trì của bạn. Việc nâng cấp tòa nhà sẽ giúp tăng sức chứa và tốc độ trị liệu với thương binh. Qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí để phát triển thành trì lớn mạnh.
 

4. Nâng cấp chủ thành

Nâng cấp chủ thành sẽ giúp bạn tăng tấc độ thu thập và có cơ hội mở thêm đất.

 
 
 
 
5. Nghiên cứu khoa học

Việc nghiên cứu khoa học sẽ hỗ trợ bạn trong việc nâng cấp về: Tài nguyên; Quân sự;  Phòng ngự thành phố; Phát triển; Lực lượng bảo vệ.
 

6. Đi đến bản đồ thế giới và tấn công quái vật

 
 
 
7. Đi đến bản đồ thế giới và thu thập tài nguyên

 
 
 
8. Hoàn thành nhiệm vụ

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ đừng quên nhận thưởng
 

9. Tham gia vào các sự kiện

 
 

10. Tăng sức mạnh thành phố

 
 

 
11. Tham gia vào các hoạt động liên  minh
 
12. Nếu bạn là chủ liên minh hãy mở rộng nó bằng cách xây dựng các cờ liên minh

13. Giúp đỡ đồng mình bằng cách quyên góp.

14. Nâng cấp công nghệ liên minh.

 
 
Trên đây là 14 điều cần thiết thực hiện hàng ngày để phát triển tốt nhất cho thành phố của các lãnh chúa hãy thực hiện. Hàng tuần BQT sẽ lên cập nhật thêm các gợi ý để các lãnh chúa có thể xây dựng phát triển thành trì cũng như nâng cấp kỹ năng và chinh phạt những điều mới lạ trong WAO - Cuộc Chiến Vương Quyền.

Chúc các lãnh chúa chơi game vui vẻ!