Đại lý Vcoin Group

[WAO] HẤP DẪN VỚI SỰ KIỆN LÃNH CHÚA MẠNH NHẤT
27-07-2020
Hoàn thành mục tiêu sự kiện và nhận điểm để trở thành lãnh chúa mạnh nhất

Xin chào các lãnh chúa,

Trong War and Order - Cuộc chiến vương quyền, hôm nay BQT cùng các lãnh chúa sẽ đi tìm hiểu chi tiết nội dung sự kiện Lãnh chúa mạnh nhất có những điểm nổi bật nào mà được rất nhiều các lãnh chúa quan tâm.

Hoàn thành mục tiêu sự kiện và nhận điểm để trở thành lãnh chúa mạnh nhất. Sự kiện sẽ được tổ chức thành nhiều giai đoạn. Tất cả lãnh chúa tham gia vào từng giai đoạn và đạt từng mục tiêu sự kiện sẽ nhận được phần thưởng tưng ứng.

 


Sẽ có Phần thưởng xếp hạng Lãnh chúa mạnh nhất. Lọt Top 100 tổng xếp hạng sự kiện đều có thể nhận thưởng sự kiện
  
Và sự kiện cũng sẽ có mục phần thưởng xấp hạng giai đoạn, khi lọt Top 100 xếp hạng các giai đoạn đều có thể nhận thưởng của sự kiện.
  
Phải nói rằng, các hoạt động của sự kiện Lãnh chúa mạnh nhất quá hấp dẫn theo từng nội dung phải không? Các lãnh chúa chú ý tham gia để nhận thật nhiều phần thưởng có giá trị.


Ngoài ra hệ thống game War and order còn hỗ trợ các gói nạp đã được tích hợp trong game hoặc các gói nạp vật phẩm tại kênh NAPTHE.VTCGAME để hỗ trợ các lãnh chúa. Do vậy các lãnh chúa đừng quên đăng nhập hàng ngày và tham khảo các gói nạp để lên cấp VIP cùng tham gia xây dựng thành phố.

  
Game cũng hỗ trợ tối đa và đề cao tính chiến thuật, liên minh để có thể giúp đỡ nhau. War And Order – Cuộc chiến Vương quyền cho phép game thủ trong cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đi công đánh chiếm các liên minh khác …
 


Hiện tại, game thủ đã có thể tải War And Order – Cuộc chiến Vương Quyền trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới :

 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY
- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY

 
Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 
> Fanpage:  https://bitly.com.vn/XmQdM
> Group: https://bitly.com.vn/7bDKf
Chúc các lãnh chúa có những trải nghiệm tuyệt vời tại War And Order!