Đại lý Vcoin Group

[WAO] HẤP DẪN VỚI SỰ KIỆN TRẬN CHIẾN BẢO VỆ LÃNH ĐỊA THÁNG 09/2021
20-09-2021
Hoàn thành sự kiện Trận chiến bảo vệ lãnh địa và nhận thưởng sự kiện

Xin chào các lãnh chúa,

 

Trong War and Order - Cuộc chiến vương quyền, tiếp theo ngày hôm nay BQT cùng các lãnh chúa sẽ đi tìm hiểu chi tiết nội dung sự kiện Trận chiến bảo vệ lãnh địa tháng 09/2021 có những điểm nổi bật nào mà được rất nhiều các lãnh chúa quan tâm.

Những con quái vật mạnh mẽ đột kích, hãy bảo vệ lãnh địa của liên minh, tiêu diệt bọn quái vật xâm nhập vào và giành lấy phần thưởng hẫu hĩnh!

 


 
 
Quan chức Liên minh đạt R4 trở lên có thể mở khóa Trận chiến bảo vệ lãnh địa. Sau khi mở khóa trận chiến bảo vệ lãnh địa, quái vật đến từ di tích viễn cổ gần đó sẽ bắt đầu tấn công cờ Liên minh của bạn. Mỗi khi mặt cờ bất kỳ bị quái vật phá hủy thì sự kiện sẽ kết thúc.

Mỗi lần tấn công quái vật, mức sát thương gây ra cho quái vật sẽ được quy thành tích điểm. Sau khi sự kiện kết thúc những liên minh đạt TOP 10 và những lãnh chúa đạt TOP 50 có thể nhận được phần thưởng xếp hạng.


 
 
 
Phải nói rằng, các hoạt động của sự kiện Trận chiến bảo vệ lãnh địa quá hấp dẫn theo từng nội dung phải không? Các lãnh chúa chú ý tham gia để nhận thật nhiều phần thưởng có giá trị.


Ngoài ra hệ thống game War and order còn hỗ trợ các gói nạp đã được tích hợp trong game hoặc các gói nạp vật phẩm tại kênh NAPTHE.VTCGAME để hỗ trợ các lãnh chúa. 

Do vậy các lãnh chúa đừng quên đăng nhập hàng ngày và tham khảo các gói nạp để lên cấp VIP cùng tham gia xây dựng thành phố.

  
Game cũng hỗ trợ tối đa và đề cao tính chiến thuật, liên minh để có thể giúp đỡ nhau. War And Order – Cuộc chiến Vương quyền cho phép game thủ trong cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đi công đánh chiếm các liên minh khác …
 


Hiện tại, game thủ đã có thể tải War And Order – Cuộc chiến Vương Quyền trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới :

 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY

 
Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 
> Fanpage:  https://bitly.com.vn/XmQdM

> Group: https://bitly.com.vn/7bDKf
Chúc các lãnh chúa có những trải nghiệm tuyệt vời tại War And Order!