Đại lý Vcoin Group

[WAO] HOÀN THÀNH UPDATE
08-01-2021
Nội dung cập nhật các sự kiện hấp dẫn trong tháng 1/2021
 

Xin chào các lãnh chúa,

Trong War and Order - Cuộc chiến vương quyền, tiếp theo ngày hôm nay BQT cùng các lãnh chúa sẽ đi tìm hiểu chi tiết Nội dung cập nhật Sự kiện trong tháng 1/2021 này.


Hiện tại BQT đã hoàn thành cập nhật bản Update mới với những nội dung cập nhật lần này liệu có gì hấp dẫn? Hãy cùng theo dõi nhé.

 

 

   1/ Hệ thống tinh cung đã được thêm vào, lãnh chúa có thể kích hoạt 12 chòm sao, nâng cấp và thăng bậc để nhận được thuộc tính Buff tương ứng.

 

   2/ Chức năng thần khí màu đỏ đã mở khóa, bạn có thể nhận được đủ đạo cụ từ hệ thống tinh cung để thăng bậc thần khí màu cam thành thần khí màu đỏ, nhận được kỹ năng độc quyền của thần khí màu đỏ.

 

   3/  Hệ thống di tích ngôi sao đã được thêm vào, bản đồ khai thác khoáng sản hoàn toàn mới.

 

   4/ Chức năng reset cấp độ thần khí đã được thêm vào.

    
    5/ Những tòa nhà của Cuộc chiến tranh đoạt thành trì tạm thời được gỡ bỏ khỏi giao diện chính, bạn có thể kiểm tra thông tin về thời gian sự kiện trong giao diện Trung tâm sự kiện.

 

 

Sau khi hoàn thành Update BQT có gửi tặng tới lãnh chúa phần quà nên lãnh chúa nhanh nhanh đăng nhập game nhận nhé.

 

 

Ngoài ra hệ thống game War and order còn hỗ trợ các gói nạp đã được tích hợp trong game hoặc các gói nạp vật phẩm tại kênh NAPTHE.VTCGAME để hỗ trợ các lãnh chúa. 

Do vậy các lãnh chúa đừng quên đăng nhập hàng ngày và tham khảo các gói nạp để lên cấp VIP cùng tham gia xây dựng thành phố.

 
 
Game cũng hỗ trợ tối đa và đề cao tính chiến thuật, liên minh để có thể giúp đỡ nhau. War And Order – Cuộc chiến Vương quyền cho phép game thủ trong cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đi công đánh chiếm các liên minh khác …
 


Hiện tại, game thủ đã có thể tải War And Order – Cuộc chiến Vương Quyền trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới :

 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY

 
Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 
> Fanpage:  https://bitly.com.vn/XmQdM

> Group: https://bitly.com.vn/7bDKf
Chúc các lãnh chúa có những trải nghiệm tuyệt vời tại War And Order!