Đại lý Vcoin Group

[WAO] HOÀN THÀNH UPDATE CUỐI THÁNG 05/2022
31-05-2022
Nội dung cập nhật các sự kiện hấp dẫn trong cuối tháng 05/2022
Xin chào các lãnh chúa,

Trong War and Order - Cuộc chiến vương quyền, tiếp theo ngày hôm nay BQT cùng các lãnh chúa sẽ đi tìm hiểu chi tiết Nội dung cập nhật Sự kiện trong cuối tháng 05/2022 này.


Hiện tại BQT đã hoàn thành cập nhật bản Update mới với những nội dung cập nhật lần này liệu có gì hấp dẫn? Hãy cùng theo dõi nhé.

 


         1/ Một loạt sự kiện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi sắp mở ra như:
 

        a/ Sự kiện Vương quốc trẻ thơ: hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng, mua phần thưởng cao cấp để nhận thưởng gấp đôi,...

 


        b/ Đăng nhập nhận quà: đăng nhập liên tục để nhận thưởng.

       
       

       2/ Tối ưu hóa đến sự kiện "Lãnh chủ kịch chiến mạnh nhất" lần thử nghiệm đầu tiên của chức năng tối ưu một số server ngẫu nhiên sẽ được chọn trong lần thử nghiệm.


       3
Sự kiện "Cuộc tranh đoạt ma tinh" được thêm vào trong khoảng thời gian diễn ra "Ngày kịch chiến điên cuồng" và sẽ mở ra 2 vòng tranh đoạt trong ngày đó. Vương quốc giành thắng lợi trong điều kiện nhất định sẽ nhận được Buff sản lượng ma tinh cho toàn server.Sau khi hoàn thành Update BQT có gửi tặng tới lãnh chúa các phần quà hấp dẫn nên lãnh chúa nhanh nhanh đăng nhập game nhận nhé. Chúc Ngài chơi game vui vẻ.

 

 

 

 

Ngoài ra hệ thống game War and order còn hỗ trợ các gói nạp đã được tích hợp trong game hoặc các gói nạp vật phẩm tại kênh NAPTHE.VTCGAME để hỗ trợ các lãnh chúa. 

Do vậy các lãnh chúa đừng quên đăng nhập hàng ngày và tham khảo các gói nạp để lên cấp VIP cùng tham gia xây dựng thành phố.

 
 
Game cũng hỗ trợ tối đa và đề cao tính chiến thuật, liên minh để có thể giúp đỡ nhau. War And Order – Cuộc chiến Vương quyền cho phép game thủ trong cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đi công đánh chiếm các liên minh khác …
 


Hiện tại, game thủ đã có thể tải War And Order – Cuộc chiến Vương Quyền trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới :

 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY

 
Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 
> Fanpage:  https://bitly.com.vn/XmQdM

> Group: https://bitly.com.vn/7bDKf
Chúc các lãnh chúa có những trải nghiệm tuyệt vời tại War And Order!