Đại lý Vcoin Group

[WAO] HẤP DẪN VỚI NÚT KÍCH HOẠT HIỆU ỨNG BUFF
29-06-2020
Hấp dẫn với nút kích hoạt hiệu ứng Buff là một trong số các tính năng mà các lãnh chúa không thể bỏ qua trong War And Order.

Xin chào các lãnh chúa

Chào tuần mới, tuần cuối của tháng 6 rực rỡ khi hè về với tất cả các lãnh chúa Trong War and Order - Cuộc chiến vương quyền, tiếp theo ngày hôm nay BQT cùng các lãnh chúa sẽ đi tìm hiểu chi tiết nội dung tính năng nút Kích hoạt hiệu ứng Buff có những điểm nổi bật nào mà rất cần thiết trong giai đoạn đầu được rất nhiều các lãnh chúa quan tâm.

Kích hoạt hiệu ứng Buff đây là tính năng tiện ích quan trọng cho người chơi giai đoạn đầu. Kích hoạt hiệu ứng Buff nhằm tăng khả năng tấn công, phòng thủ và tăng mạnh quá trình thu thập tài nguyên, phát triển thành phố.
 
 

Các hiệu ứng Buff cơ bản bao gồm:


 
 
 
- Lá chắn hòa bình: Bảo vệ thành phố không bị tấn công và trinh sát trong thời gian kích hoạt;

- Sương mù chiến tranh: Ngăn cản kẻ địch trinh sát thành phố;

- Bonus tốc độ thu thập: Tăng 50% tốc độ thu thập cơ bản;

- Mở rộng đội ngũ: Tăng giới hạn binh sĩ xuất chinh tối đa;

- Tăng chỉ số cho quân đội: Tăng sát thương, tăng máu, tăng tốc độ hành quân;

- Tăng sản lượng tài nguyên thu thập: Tăng 100 sản lượng lương thực, gỗ, đá, quặng sắt. 
 
 

 
Phải nói rằng, tính năng nút Kích hoạt hiệu ứng Buff rất đặc biệt giúp các lãnh chúa khám phá và nâng cấp thêm nhiều hạng mục mới. Các lãnh chúa chú ý khám phá nhé.
 
 
Ngoài ra hệ thông game War and order còn hỗ trợ các gói nạp đã được tích hợp trong game hoặc các gói nạp vật phẩm tại kênh NAPTHE.VTCGAME để hỗ trợ các lãnh chúa. Do vậy các lãnh chúa đừng quên đăng nhập hàng ngày và tham khảo các gói nạp để lên cấp VIP cùng tham gia xây dựng thành phố.

 
 
Game cũng hỗ trợ tối đa và đề cao tính chiến thuật, liên minh để có thể giúp đỡ nhau. War And Order – Cuộc chiến Vương quyền cho phép game thủ trong cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đi công đánh chiếm các liên minh khác …
 
Hiện tại, game thủ đã có thể tải War And Order – Cuộc chiến Vương Quyền trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 
- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  
- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY
 
Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 
Fanpage:  https://www.facebook.com/WarandOrder1/?
Group: https://www.facebook.com/groups/waovtcgame.vn/

Chúc các lãnh chúa có những trải nghiệm tuyệt vời tại War And Order!