Đại lý Vcoin Group

[WAO] HẤP DẪN VỚI SỰ KIỆN MA VỰC CỦA RỒNG
12-11-2020
Cùng khám phá sự kiện " Ma vực của Rồng " có gì hấp dẫn nhé

Xin chào các lãnh chúa

Trong War and Order - Cuộc chiến vương quyền, tiếp theo ngày hôm nay BQT cùng các lãnh chúa sẽ đi tìm hiểu chi tiết nội dung sự kiện Ma vực của Rồng có những điểm nổi bật nào mà được rất nhiều các lãnh chúa quan tâm.

Sau khi mua “Lửa rồng” có thể mở khóa những phần thưởng cao cấp. Sau khi mở khóa, các lãnh chúa có thể nhận được những phần thưởng cao cấp cùng một lúc cho các cấp đã đạt được và nhận cả những phần thưởng thông thường và nâng cao khi đạt đến cấp độ mới.

 


 

Hoàn thành nhiệm vụ trong thử thách có thể nhận được tích điểm, mỗi khi tích điểm đạt cấp độ mới các lãnh chúa có huy chương sẽ nhận được phần thưởng tương ứng
 

 

Thử thách sự kiện được chia thành thử thách hàng ngày và thử thách mua giải; thử thách hàng ngày được reset vào 00:00 hàng ngày (giờ máy chủ) và có thể tham gia nhiều lần; thử thách mùa giải chỉ được reset khi mùa giải mới bắt đầu
 


 

Ngài có thể mua “ Lửa rồng ” bất cứ khi nào, chỉ huy sở hữu “ Lửa rồng ” có thể mở khóa phần thưởng cao cấp ở mỗi cấp. Sau khi mua thành công, ngài sẽ lập tức nhận được tất cả phần thưởng thêm của các cấp trước đó.

 


 

Ngài có thể sử dụng đá quý để mua tích điểm bất cứ lúc nào. 

Phải nói rằng, các hoạt động của sự kiện Ma vực của Rồng quá hấp dẫn theo từng nội dung phải không. Các lãnh chúa chú ý tham gia để nhận thật nhiều phần thưởng có giá trị.

Ngoài ra hệ thống game War and order còn hỗ trợ các gói nạp đã được tích hợp trong game hoặc các gói nạp vật phẩm tại kênh NAPTHE.VTCGAME để hỗ trợ các lãnh chúa. 

Do vậy các lãnh chúa đừng quên đăng nhập hàng ngày và tham khảo các gói nạp để lên cấp VIP cùng tham gia xây dựng thành phố.


 
Game cũng hỗ trợ tối đa và đề cao tính chiến thuật, liên minh để có thể giúp đỡ nhau. War And Order – Cuộc chiến Vương quyền cho phép game thủ trong cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đi công đánh chiếm các liên minh khác …
 


Hiện tại, game thủ đã có thể tải War And Order – Cuộc chiến Vương Quyền trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới :

 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY

 
Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 
> Fanpage:  https://bitly.com.vn/XmQdM

> Group: https://bitly.com.vn/7bDKf
Chúc các lãnh chúa có những trải nghiệm tuyệt vời tại War And Order!