Đại lý Vcoin Group

[WAO] TÀU BUÔN BÍ ẨN
02-06-2020
Hoạt động Tàu Buôn Bí Ẩn hấp dẫn không thể bỏ qua hỗ trợ đắc lực cho các lãnh chúa tìm kiếm được các giao dịch có lợi. Chú ý tham gia ngay nhé.

Xin chào các lãnh chúa

Trong War and Order - Cuộc chiến vương quyền, để phát triển thành phố của mình các lãnh chúa ngoài việc triển khai xây dựng thành phố hay như các phương án chiến thuật và kỹ năng phòng thủ thì việc sở hữu các vật phẩm độc đáo là việc rất cần thiết hỗ trợ các lãnh chúa rất nhiều trong hoạt động vận hành thành phố và "Tàu Buôn Bí Ẩn" là một trong số đó sẽ hỗ trợ các lãnh chúa rất nhiều.

 "Tàu Buôn Bí Ẩn" giúp người chơi có thể mua các đạo cụ hiếm, nhu yếu phẩm với chi phí thấp hơn tại Cửa Hàng.
 
 


Các chuyến Tàu gồm “Kho hàng” và “Chợ đen”. Việc Trả giá thành công tại Kho hàng sẽ làm tăng Nộ khí của thương nhân, bạn sẽ không thể tiếp tục trả giá nếu nộ khí đầy. 
 
 
 
Sau khi mua hàng thành công tại kho hàng, mức nộ khí của thương nhân sẽ trở về 0.

 
 

Có thể mua đồng thời 2 món tại Chợ đen, thời gian tiêu tốn sẽ dựa theo thời gian cần thiết dài nhất cho món hàng đó.
 


 

Phải nói rằng, các hoạt động "Tàu Buôn Bí Ẩn" là một trong số các hoạt động hấp dẫn giúp các lãnh chúa đạt được các nhu cầu của mình trong việc xây dựng và phát triển thành phố. Các lãnh chúa chú ý tham gia nhé.
 
 
Ngoài ra hệ thông game War and order còn hỗ trợ các gói nạp đã được tích hợp trong game hoặc các gói nạp vật phẩm tại kênh NAPTHE.VTCGAME để hỗ trợ các lãnh chúa. Do vậy các lãnh chúa đừng quên đăng nhập hàng ngày và tham khảo các gói nạp để lên cấp VIP cùng tham gia xây dựng thành phố.

 
 
Game cũng hỗ trợ tối đa và đề cao tính chiến thuật, liên minh để có thể giúp đỡ nhau. War And Order – Cuộc chiến Vương quyền cho phép game thủ trong cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đi công đánh chiếm các liên minh khác …
 
Hiện tại, game thủ đã có thể tải War And Order – Cuộc chiến Vương Quyền trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 
- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  
- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY
 
Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 
Fanpage:  https://www.facebook.com/WarandOrder1/?
Group: https://www.facebook.com/groups/waovtcgame.vn/

Chúc các lãnh chúa có những trải nghiệm tuyệt vời tại War And Order!